Thiết kế phòng xông hơi 2023

Thiết kế phòng xông hơi 2023

Thiết kế sắp xếp hợp lý của phòng xông hơi năm 2023 với xu hướng đẹp mắt và mang lại trải nghiệm xông hơi tuyệt vời nhất. Phòng xông hơi Bhsauna được thực hiện theo thiết kế phi tiêu chuẩn dựa trên không gian cá nhân hóa của từng gia đình.

Phòng xông hơi khung Inox mạ vàng
THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thiết kế hiện đại tổng hợp cả phòng xông hơi khô và xông hơi ướt liền khối. Phòng tắm và phòng xông hơi ướt được kết hợp tạo tiện ích tuyệt vời khi xông hơi.

Vật liệu làm phòng xông hơi: gỗ, kính, vật liệu phụ trợ

Vật liệu chính của phòng xông hơi khô là gỗ dùng để làm vách tường, trần, sàn và ghế. Các loại gỗ khác nhau về màu sắc, trọng lượng, mùi gỗ. Gỗ thường sử dụng như các loại gỗ vân sam họ thông như gỗ thông trắng Bắc Âu, gỗ Tuyết Tùng Canada, gỗ Hemlock Canada. Đây là những dòng gỗ được sử dụng nhiều trên thế giới, chúng có những đặc tính nổi trội như khả năng chống cong vênh khi có nhiệt độ cao, có mùi thơm tinh dầu đặc biệt tốt cho sức khỏe. Cao cấp nhất chính là gỗ tuyết tùng khai thác tại bờ tây Canada.

Nội thất phòng xông khô
MÀU SẮC CÁNH DÁN CỦA GỖ TUYẾT TÙNG CANADA

Ngoài gỗ, phòng xông hơi còn sử dụng kính, kính chính là vật liệu tạo không gian tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn kính rất quan trọng, nó phải là kính cường lực đã được tôi ở nhiệt độ cao nhằm chống nổ khi thay đổi nhiệt độ liên tục. Kính hiện nay ở thị trường Việt Nam rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nên lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường.

Phòng xông hơi gia đình cao cấp
KÍNH TẠO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Ánh sáng, điểm nhấn của phòng xông hơi

Ánh sáng được bố trí hợp lý, đem lại cảm xúc

Ánh sáng là một yếu tố thiết kế quan trọng, chỉ khi được cân nhắc kỹ lưỡng thì phòng xông hơi mới được dàn dựng hoàn hảo và toàn bộ không gian nổi bật. Chúng tôi khuyên dùng hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, có khả năng chống nhiệt cao, độ ẩm cao. Ánh sáng được điều chỉnh, màu sắc cũng có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hãy để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.

 

 

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?