TÁC DỤNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HIMALAYA

Tác dụng xông hơi đá muối himalaya theo đánh giá của các chuyên gia.
Xông hơi thường gắn liền với khái niệm thư giãn và làm đẹp, phục hồi sức khỏe sau quá trình làm việc mệt mỏi. Đây là nhu cầu thiết yếu của con người trong thời đại mới. Với sự phát triển của thế giới và du nhập nhiều loại hình xông hơi tiên tiến. Xông hơi đá muối Himalaya đã dần khẳng định được vị thế trong lòng người sử dụng. Vậy tác dụng xông hơi đá muối Himalaya là gì, chúng ta cùng tìm hiểu các tác dụng của nó ngay sau đây.
Phòng xông hơi đá muối Himalaya của công ty Bắc Hưng
Phòng xông hơi đá muối Himalaya của công ty Bắc Hưng

Tác dụng xông hơi đá muối Himalay trong việc giảm đau xương khớp

Tỉ lệ người mắc bệnh về đau xương khớp của nước ta rất cao. Do kiểu thời tiết nóng ẩm, đặc biệt là tình trạng rét nồm gây ra các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp… Về nguyên lý cơ bản, khi nhiệt tác dụng lên đá muối, làm nóng đá muối với nhiệt độ trên 50 độ C sẽ sinh ra các tia hồng ngoại, Ion âm, tác động trực tiếp sâu vào xương khớp. Thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến những nơi mà trước đây máu đến chậm. Mang đến tác dụng chữa trị các bệnh về xương khớp.

Cơ chế trị đau xương khớp với liệu pháp xông hơi đá muối cụ thể như sau:

bản thân đá muối được cấu tạo chủ yếu bằng thành phần muối và các khoáng chất kim loại. Khi nhiệt độ cao muối sẽ phát ra các tia hồng ngoại xa, thâm nhập vào trong các mô trong cơ thể. Tác dụng trực tiếp và nhanh chóng đến khả năng lưu thông khí huyết.

 

Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Qua khảo sát những người sử dụng phòng xông hơi đá muối khá bất ngờ khi không cảm thấy ngột ngạt so với các loại phòng xông hơi truyền thông. Lý do được giải thích cho việc này chính là đá muối đã tạo ra những ion âm trong phòng xông hơi, có tác dụng thanh lọc không khí và tác dụng lên tuần hoàn máu, làm cho cơ thể cảm thấy sản khoái. Khi cơ thể hấp thụ các ion âm này qua các mô biểu bì, làm trung hòa các ion dương độc hại của các kim loại nặng do xâm nhập từ môi trường độc hại. Điều này giải thích tại sao khi xông hơi trong phòng xông hơi đá muối cơ thể và hệ hô hấp hoạt động tốt hơn. TInh thần sản khoái hơn.

Tác dụng của liệu pháp xông hơi này:

Xông hơi còn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi đặc biệt là rất tốt cho những người lao động với cường độ cao cũng như hiệu quả với đa số mọi người. Đối với người hoạt động văn phòng, sử dụng máy tính, hoạt động bàn giấy nhiều, cơ thể ít vận động, đây là phương pháp tối ưu giúp đào thải các độc tố bằng đường mồ hôi mà hàng ngày ít khi thực hiện được. Hơi nóng trong phòng xông hơi tạo ra cơn sốt nhân tạo trong cơ thể. Điều này kích thích cơ thể tẩy những chất độc tố, tế bào chết qua những lỗ chân lông bằng cách toát mồ hôi. Hơn nữa khi có nhiệt thì hơi muối được tạo ra, diệt khuẩn da một cách hiệu quả.

Hình ảnh thực tế Phòng xông hơi đá muối Himalaya
Hình ảnh thực tế Phòng xông hơi đá muối Himalaya

Khi xông hơi tất cả các cơ quan trong cơ thể đều hoạt động, tim đập nhanh hơn tạo điều kiện lưu thông khí huyết dễ dàng. Máu được luân chuyển đi khắp cơ thể, làm giảm đau đầu, nhức mỏi trong cơ thể.  Do vậy mỗi gia đình nên làm một phòng xông hơi. để có thể tận hưởng được quá trình trị liệu hoàn hảo nhất ngay tại nhà

 

>> Giá phòng xông hơi gia đinh

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  Trả lời

  Contact Me on Zalo
  1
  Bạn cần hỗ trợ?