Phụ kiện phòng xông hơi

Phụ kiện phòng xông hơi là những thiết bị không thể thiếu khiến cho công trình của bạn trở lên tiện nghi, đầy đủ và hoàn hảo hơn. Với mỗi loại phòng xông hơi sẽ có những thiết bị đi kèm khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với căn phòng xông hơi của bạn, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Phụ kiện phòng xông hơi là gì?

Phụ kiện phòng xông hơi

Khái niệm về sản phẩm có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây chính là những máy móc, thiết bị, vật dụng giúp quá trình xông hơi trở lên thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn. Ví dụ một số thiết bị tiêu biểu như: ghế phòng xông hơi, Nhiệt kế, đèn chịu nhiệt…

Vai trò của phụ kiện phòng xông hơi

Phòng xông hơi sẽ không thể hoàn thiện và kém hiệu quả nếu như thiếu đi các phụ kiện phòng xông hơi, bởi chúng có vai trò quan trọng như sau:

  • Giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình xông hơi.
  • Có thể kết hợp giữa xông hơi, vật lý trị liệu khi sử dụng thêm các sản phẩm khác.
  • Đảm bảo phòng xông hơi đầy đủ tiện ích, hiện đại giúp quá trình xông hơi thuận lợi hơn.
  • Các phụ kiện còn có tác dụng trang trí, làm đẹp phòng xông hơi khiến người nhìn cảm thấy dễ chịu và thư giãn hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Những phụ kiện phòng xông hơi phổ biến

Hiện tại trên thị trường có các loại phụ kiện phòng xông hơi phổ biến như sau:

Phụ kiện phòng xông hơi

Phụ kiện phòng xông hơi – Ghế xông hơi

Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu tại các phòng xông hơi. Vách tường xung quanh phòng xông hơi rất dễ gây bỏng, nên người dùng cần ngồi hoặc nằm trên ghế xông hơi.

Nhiệt kế – ẩm kế

Cả 2 thiết bị này đều rất cần thiết để đo nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi. 

Đèn chịu nhiệt

Với nhiệt độ của phòng xông hơi thì không thể sử dụng các loại đèn chiếu sáng thông thường. Đèn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cường lực tốt, an toàn cho người sử dụng.

Bộ điều khiển

Các bộ điều khiển luôn phải gắn liền với phòng xông hơi, nó giúp điều chỉnh nhiệt độ, thời gian theo ý muốn.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại thiết bị xông hơi khác như: Chậu ngâm chân, hộp hương liệu, xô gáo gỗ, đá xông hơi, phòng xông hơi đá muối…Tùy theo mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn những phụ kiện phù hợp với phòng xông hơi của mình.

Phụ kiện phòng xông hơi

Để tìm hiểu thêm các dòng phụ kiện khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới hotline: 0969.3868.55 hoặc truy cập website: https://xonghoibachung.com.vn/. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại sản xuất Xông Hơi Bắc Hưng sẽ cung cấp tới bạn các sản phẩm phụ kiện phòng xông hơi chất lượng và uy tín nhất.

Chúc bạn sớm lựa chọn được những phụ kiện ưng ý.

Trả lời

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?