GIÁ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT PHÙ HỢP

Báo giá lắp đặt phòng xông hơi là điều cần thiết trong mỗi lần lắp đặt phòng xông hơi. Đây là cơ sở để mọi khách hàng lựa chọn các loại hình xông hơi sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Vậy giá khi thi công loại phòng xông hơi ướt dao động mức nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Một số loại phòng xông hơi ướt

Trên thị trường ngày nay, có hai loại phòng xông hơi ướt. Tùy thuộc vào từng loại phòng xông hơi mà có nhiều mức giá khác nhau.

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu

Đây là loại có nhiều tính năng vô cùng hiện đại, với mức giá lắp đặt phòng xông hơi ướt dao động khoảng 35 triệu đến 100 triệu đồng tùy thuộc vào từng kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu cấu tạo

Phòng xông hơi ướt tự thiết kế

Loại này thường có mức giá dao động từ khoảng 15 triệu đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu, kích thước căn phòng lắp đặt. Ngày nay các phòng xông hơi tại nhà thường được sử dụng bằng kính cường lực, tránh va đập, bể vỡ. Loại kính này có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt và khả năng chịu lực rất cao.

Nếu bạn muốn biết mức giá cụ thể khi lắp đặt các phòng xông hơi tại nhà, bạn cần nắm rõ kích thước căn phòng và cung cấp cho bên thi công. Diện tích căn phòng càng lớn, công suất hoạt động của các máy xông hơi càng cao, và mức giá chi trả càng nhiều.

Một số thiết bị đi kèm

Để nắm bắt được giá lắp đặt phòng xông hơi mọi khách hàng cũng cần biết được một số phụ kiện đi kèm trong phòng xông hơi tại nhà. Đó là tay nắm cửa, kẹp, xỏ, bản lề… có mức giá dao động khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng phụ thuộc vào từng chất lượng thiết bị.

Nên lắp đặt phòng xông hơi tại cơ sở nào để có mức giá phù hợp?

Nếu bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi với mức giá hợp lý và các thiết bị chất lượng, bạn có thể tham khảo Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Sản Xuất Bắc Hưng. Đây là doanh nghiệp sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và nhiều tháng bảo hành lâu dài.

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Sản Xuất Bắc Hưng tự tin là doanh nghiệp đem đến cho mọi khách hàng mọi sản phẩm, thiết bị uy tín cùng các dịch vụ lắp đặt chất lượng. Nếu bạn đang muốn tham khảo giá lắp đặt phòng xông hơi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0969.38.68.55

Địa chỉ Xưởng sản xuất của chúng tôi: số 100 Đông Hội Đông Anh Hà Nội.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?