GIÁ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI

phòng xông hơi đá muối

Để thi công một căn phòng xông hơi, nhiều khách hàng luôn cần cung cấp giá cả tất cả các thiết bị cũng như lắp đặt. Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Giá lắp đặt phòng xông hơi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trong mỗi gia đình ngày nay, nhu cầu sở hữu một căn phòng xông hơi ngày càng tăng. Nhiều người luôn dự trù kinh phí và tìm hiểu thông tin trước khi quyết định thi công một căn phòng xông hơi. Trong đó, giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối phụ thuộc vào một số yếu tố sau đậy:

Phụ thuộc vào diện tích căn phòng lắp đặt

Mỗi căn phòng lắp đặt trong từng ngôi nhà sẽ có những diện tích, kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích của từng căn phòng, lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp mà lắp đặt sẽ có nhiều mức giá phù hợp.

Theo thị trường ngày nay, giá thành diện tích phòng xông hơi khô đá muối thường dao động từ 18 triệu đến 21 triệu đồng/m2.

Phụ thuộc vào các kiểu thiết kế căn phòng

Thiết kế của từng phòng xông hơi cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành thi công. Có nhiều kiểu thiết kế phòng xông hơi khô khác nhau, nhiều khách hàng còn thích tự thiết kế cho căn phòng của gia đình mình. Chính vì vậy, mức giá lắp đặt cũng sẽ được thay đổi tùy theo các mẫu thiết kế của căn phòng.

Phụ thuộc vào chất liệu làm nên căn phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi đá muối Himalaya được tạo nên từ nhiều chất liệu thiết kế cao cấp khác nhau. Kèm theo đó là nhiều chi tiết, phụ kiện đi cùng như hệ thống cửa ra vào, đèn dùng trong phòng, các loại đá muối, phụ kiện gối gỗ, mây,… cao cấp.

Theo đó, giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối cũng còn tùy thuộc vào chất liệu bạn định sử dụng để lắp đặt căn phòng, các thiết bị cần thiết bạn nên sắm.

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Sản Xuất Bắc Hưng – nơi lắp đặt phòng xông uy tín

phòng xông hơi đá muối

Gia đình bạn đang cần tham khảo giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối, hãy tham khảo doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp đặt phòng xông hơi uy tín hàng đầu – Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Sản Xuất Bắc Hưng.

Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ, tư vấn mọi quý khách hàng 24/7 bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0969.3868.55.  

Địa chỉ Xưởng sản xuất: số 100 Đông Hội Đông Anh Hà Nội.

Trả lời

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?