6 LỢI ÍCH CHỐNG UNG THƯ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC MỖI KHI XÔNG HƠI

1. 6 lợi ích chống ung thư mà bạn nhận được mỗi khi xông hơi

Phòng xông hơi hiện đang được nghiên cứu về vai trò của chúng trong việc có thể ngăn ngừa, đảo ngược và hỗ trợ điều trị ung thư. Xông hơi trong phòng chống ung thư đang tiếp tục được các bác sĩ và giới y khoa quan tâm. Những cách mà phòng xông hơi có thể oại bỏ các chất độc hóa học và kim loại nặng, tăng oxy và nâng cao hệ thống miễn dịch đều có tác dụng tích cực đối lập với sự phá triển của ung thu. Bất cứ khi nào bạn bước vào phòng xông hơi, bạn sẽ nhận được những lợi ích chống ung thư sau đây.

1.1. Hệ miễn dịch.

Phương pháp phổ biến ức chế ung thư  bằng hóa xạ trị tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng đến tế bào khỏe manh và làm cho hệ miễn dịch của cơ thể giảm sút. Với xông hơi thì ngược lại, gây sốt cho các protein trên bề mặt của tế bào ung thư và do đó khiến chúng dễ dàng bị hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công hơn. Phòng xông hơi cho phép hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động nhiều hơn để bảo vệ cơ thể của bạn.

1.2. Giảm cân.

Béo phì là một yếu tố nguy cơ rất lớn khi nói đến tử vong do ung thư. Hormone thúc đẩy ung thư và chất gây ung thư cư trú trong các mô mỡ, và càng có nhiều mô mỡ, chúng càng trở nên tồi tệ hơn. Trong vài tháng, một người có thể giảm cân đáng kể bằng cách sử dụng phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại. Đây là một tin tuyệt vời, đặc biệt đối với những người ít vận động do các bệnh lý như tim mạch hoặc hô hấp. Tia hồng ngoại xuyên sâu vào cơ thể, đốt cháy tới 500 calo trong mỗi buổi tập kéo dài 30 phút.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1.3. Cải thiện lưu thông.

Vì xông hơi khô làm tăng lưu thông, điều này giúp truyền các chất dinh dưỡng cần thiết, oxy và các chất khác đi khắp cơ thể. Ung thư thường sẽ phát triển ở những khu vực có lưu thông kém và tế bào ung thư không phát triển trong môi trường oxy cao. Vì những lý do này, một số người cho rằng lượng máu lưu thông cao có thể là một mặt tích cực đối với sự phát triển của ung thư. Những người bình thường trong phòng tắm hơi thấy nhịp tim của họ tăng 30 phần trăm hoặc hơn. Máu được gửi đến da, cơ quan nội tạng, phổi và các nơi khác – tất cả những thứ có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư.

1.4. Xông hơi giải độc

Loại bỏ các chất độc trong cơ thể, như kim loại nặng, hóa chất và thuốc trừ sâu. Loại bỏ những thứ như chì, đồng, thủy ngân, asen, và xyanua, giúp tái cân bằng độ pH của cơ thể, trung hòa các axit bên trong. Nếu các cơ quan nội tạng đang bị quá tải với chất độc, chẳng hạn như gan và thận, thì đó là một vấn đề. Khi độc tố tích tụ trong cơ thể chúng ta và các cơ quan của chúng ta không thể lọc thành công mọi thứ, mọi thứ trở nên tắc nghẽn. Trong phòng chống ung thư, những gì bạn muốn là lưu thông và giữ cho các hệ thống của cơ thể hoạt động tốt.

1.5. Tế bào ung thư chết

Các tế bào ung thư nhạy cảm hơn nhiều và không chịu được nhiệt độ quá cao so với các tế bào bình thường. Ví dụ, các khối u bị suy giảm khả năng thích ứng với lưu thông máu xung quanh nhiệt độ cao. Vì tế bào ung thư yếu hơn tế bào bình thường, thiệt hại do nhiệt – và đặc biệt là nhiệt độ cao – thực sự có thể tiêu diệt tế bào ung thư mà không làm hỏng tế bào không phải ung thư. Đây là cơ sở xung quanh việc tăng thân nhiệt, hay còn được gọi là nhiệt trị liệu, là nơi các mô cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ cao để điều trị ung thư. Tăng thân nhiệt là điều xảy ra trong phòng tắm hơi. Phương pháp này vẫn đang được nghiên cứu như một phương pháp có thể có trong tương lai để điều trị một số loại ung thư.

1.6. Giảm căng thẳng

Xông hơi làm giảm hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, một hệ thống mà khi hoạt động quá mức có thể góp phần phát triển ung thư. Hệ thống thần kinh giao cảm kích hoạt não, cơ bắp của chúng ta, tuyến giáp và tuyến thượng thận trong phản ứng căng thẳng khi chiến đấu hoặc chạy trốn. Bằng cách bước vào phòng tắm hơi, bạn đang thư giãn hệ thống này và chuyển nó khỏi tình trạng chiến đấu hoặc chạy trốn.

Để biết được lợi ích chống ung thư cho bản thân, hãy xem các phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi truyền thống, phòng xông hơi hồng ngoại và nhiều hơn thế nữa tại Bắc Hưng ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Sản Xuất Bắc Hưng

Trụ sở: Thôn Đìa – Xã Nam Hồng – Huyện Đông Anh – Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Sinh Plaza, 261 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng Sản xuất: 100 Đường Đông Hội, Huyện Đông Anh Hà Nội

Hotline: 0969.3868.55

Email: bachung.pxh@gmail.com

Website: https://xonghoibachung.com.vn/

Trả lời

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?